บ้าน

Ofan Electric Co., Ltd

ประเทศจีน Ofan Electric Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ofan Electric Co., Ltd รับรอง
OFAN' products are so reliable ,good quality,This is much more durable High-end product

—— Mark Aramli

OFAN advanced design,good supervision of production , good package

—— Jimmy K.y.yap

OFAN' Pay attention to details,good production line,durable

—— Andry Andika

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ofan Electric Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd
เทคโนโลยีขั้นสูง โรงงาน การประชุมเชิงปฏิบัติการและอุปกรณ์การผลิต equipment1 equiment2 ห้องประชุม مكتب. مقر. مركز ทีม การประชุมเชิงปฏิบัติการและอุปกรณ์การผลิต
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ofan
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 5000000-100000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
กว่างโจว OFAN ไฟฟ้า Co. , Ltd เป็น หนึ่งในองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงในมณฑลกวางตุ้งของจีนองค์กรการผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงที่โดดเด่น。
ใบอนุญาตรัฐวิสาหกิจที่มีเทคโนโลยีสูงออกโดยรัฐบาล
มี 17 สิทธิบัตรของ chineses Nationa เทคนิค lincense นวัตกรรม
17 สิทธิบัตรการประดิษฐ์ของจีน
OFAN ELECTRIC CO., LTD เชี่ยวชาญในพัดลมมอเตอร์ใบพัดภายนอก, มอเตอร์ brushless DC / EC, พัดลมท่อในบรรทัด, พัดลม AC / DC / EC Axial, พัดลมแบบแรงเหวี่ยง, พัดลม, พัดลมระบายอากาศแบบอินไลน์, พัดลมระบายอากาศ ด้วยคุณสมบัติของการออกแบบที่ดีมีประสิทธิภาพสูงเสียงรบกวนต่ำและประหยัดพื้นที่ผลิตภัณฑ์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบ HVAC, BTS, เครื่องระบายอากาศ, เครื่องทำความเย็นและเครื่องมือที่แม่นยำ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 มีพื้นที่ 16,000 ตารางเมตร OFAN ELECTRIC ได้บรรลุความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่เหนือกว่าอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงและระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ เธอจ้าง ผู้เชี่ยวชาญ ด้านเทคนิคในสาขามอเตอร์ไฟฟ้า ก้าวหน้าไปสู่การประหยัดพลังงานในระดับที่สูงขึ้น และได้รับ ความรู้ความเข้าใจ และได้รับใบรับรอง ISO2000, CCC, CE และ ROHS อย่างต่อเนื่อง OFAN Electric สมควรที่จะเป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงในมณฑลกวางตุ้ง
ยึดมั่นโดย“ นำโดยเทคโนโลยียึดคุณภาพและเคารพลูกค้าทั้งหมด” เราได้พัฒนาลูกค้าที่น่าเชื่อถือจำนวนมากจากยุโรปอเมริกาเหนือออสเตรเลียตะวันออกกลางเอเชียใต้และตลาดภายในประเทศ
นวัตกรรมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบบริการไร้ที่ติและการผลิตชั้นนำคือความตั้งใจของเราด้วยแรงจูงใจเหล่านี้ เราจะโดดเด่นและประสบความสำเร็จในตลาดการแข่งขัน
รายละเอียดการติดต่อ
Ofan Electric Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Walter Chen

โทร: +86-13760806200

แฟกซ์: 86-20-89895234

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)